10 điều về đông trùng hạ thảo mà bạn nên biết

Cập nhật :03/10/2016 15:35

10 điều về đông trùng hạ thảo mà bạn nên biết

 Đông trùng hạ thảo là loại dược phẩm rất quý giá được các thầy thuốc đông y tôn sùng. Nhờ đem đến nhiều hiệu quả sức khỏe nên đông trùng hạ thảo được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt khi dịp tết nguyên đán gần kề thì mặt hàng dược liệu này lại cháy hàng rất nhanh.

 Mặc dù rất được ưa chuộng sử dụng nhưng ít ai có những kiến thức chính xác và đầy đủ về đông trùng hạ thảo. Phần lớn mọi người chỉ nắm được đây là một loại dược liệu quý chứ không nắm được nguồn gốc, công dụng cũng như những điều kiêng kị khi sử dụng đông trùng hả thảo. Đây là lí do mà chúng tôi đã liệt kê ra 10 điều mà mọi người nên hiểu về đông trùng hạ thảo. Chúng sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về loại dược liệu được đông y tôn xưng như thần dược cho sức khỏe.

  10 điều ai cũng nên biết về đông trùng hạ thảo.

 

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Trang Web chạy thử nghiệm và chờ nhận giấy phép của BVH - BTTT

Những chia sẻ, tin tức, nội dung trong trang web chỉ nên tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến của bác sĩ

www.dongtrungtaytang.com.vn

Giao hàng miễn phí trên tất cả các tỉnh thành trong nước: Hà Nội (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam-Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Ba Đình,... Thường Tín, Sơn Tây, Ba Vì, Hoài Đức, Đan Phượng,...)

Tại Tp.Hồ Chí Minh (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình Gò Vấp, Nhà Bè, Cần Giờ, Hooc-Môn, Củ Chi, Bình Chánh)

Các tỉnh thành khác: Hòa Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Bến Tre, Biên Hòa, Đồng Nai, Vĩnh Long,...