Đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng 400 con 1 lạng

Đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng 400 con 1 lạng

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Tây Tạng
Quy Cách:
Hộp 1gr
Giá bán lẻ:
VND
600,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CAO CẤP CỦA NA KHÚC TÂY TẠNG

Đông trùng hạ thảo hàng cao cấp của Na Khúc Tây Tạng rất hiếm, được khách Vip đặt mua trước nên khi xuất kho mỗi con đông trùng đều phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe, đuôi phải ngắn, thân phải mập, có màu vàng sậm, độ khô 98% trở lên thì mới đạt yêu cầu xuất bán.

HÀNG TRUNG BÌNH CỦA NA KHÚC

Đông trùng hạ thảo loại trung bình thường được cung cấp cho các phòng khám, hiệu thuốc đông y. Mặc dù giá rẻ hơn đông trùng loại 1 nhưng vẫn phải đảm bảo không bị gãy, không nối tăm, được tuyển chọn kỹ càng. Đặc điểm loại này đuôi con ngắn con dài, thân không mập, màu sắc không đều, độ khô từ 95% trở lên là đạt chất lượng.

CHÚ Ý! CHÚ Ý! CHÚ Ý!

  1. Ngoài ra cũng còn 1 số loại Đông Trùng chất lượng kém, ví dụ như Đông Trùng có màu đen, Đông Trùng nhỏ và trắng..v.v... những hàng thứ cấp như vậy thì On Plaza Việt Pháp KHÔNG phân phối. 
  2. Và chúng tôi xin lưu ý với Quý khách các loại Đông Trùng Lương Sơn, Nepal...v...v.... đều không được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo chính thống mà là nhộng trùng, thuộc chi bướm.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Trang Web chạy thử nghiệm và chờ nhận giấy phép của BVH - BTTT

Những chia sẻ, tin tức, nội dung trong trang web chỉ nên tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến của bác sĩ

www.dongtrungtaytang.com.vn

Giao hàng miễn phí trên tất cả các tỉnh thành trong nước: Hà Nội (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam-Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Ba Đình,... Thường Tín, Sơn Tây, Ba Vì, Hoài Đức, Đan Phượng,...)

Tại Tp.Hồ Chí Minh (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình Gò Vấp, Nhà Bè, Cần Giờ, Hooc-Môn, Củ Chi, Bình Chánh)

Các tỉnh thành khác: Hòa Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Bến Tre, Biên Hòa, Đồng Nai, Vĩnh Long,...