Tác dụng công dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe người sử dụng

Tác dụng công dụng của đông trùng hạ thảo vốn được xem là tiên dược của y học cổ truyền Trung Hoa bởi sự tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng và sự hình thành kỳ diệu hiếm thấy. Đối với tác dụng của đông trùng hạ thảo của y học phương Đông và phương Tây vẫn còn dựa trên nhiều nền tảng khác nhau nên chưa thống nhất. Tuy nhiên, cả hai bên đều nhất trí rằng, tác dụng công dụng của đông trùng hạ thảo đã trở thành huyền thoại với nền y học cổ truyền cũng như hiện đại.

Bài viết: 3 nhóm tác dụng chính của đông trùng hạ thảo cần biết

Tìm hiểu về tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người

Chủ nhật, 21 / 12 / 2018 00:00 AM

Trong tài liệu cổ về thuốc đông y bộ Bản thảo cương mục lập di (1765) có ghi: Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim.

Chi tiết

Lật tẩy những tác dụng của đông trùng hạ thảo

Chủ nhật, 04 / 01 / 2017 00:00 AM

Nhiều người cho rằng, đông trùng hạ thảo là “thần dược”, có thể hỗ trợ chữa bách bệnh. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Đông trùng hạ thảo tuy có nhiều công dụng nhưng không phải tiên dược như mọi người vẫn nghĩ.

Chi tiết

Tác dụng tuyệt vời đông trùng hạ thảo cho bà bầu

Chủ nhật, 11 / 10 / 2016 00:00 AM

Với những công dụng trên thì ta có thể thấy tác dụng đông trùng hạ thảo cho bà bầu cũng có hiệu quả nhưng khi dùng cần phải cân nhắc kỹ

Chi tiết

10 điều về đông trùng hạ thảo mà bạn nên biết

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:35 PM

Đông trùng hạ thảo là loại dược phẩm rất quý giá. Phần lớn mọi người chỉ nắm được đây là một loại dược liệu quý chứ không nắm được nguồn gốc, công dụng cũng như những điều kiêng kị khi sử dụng đông trùng hả thảo.

Chi tiết

Đông trùng hạ thảo dạng viên có tốt không?

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:33 PM

Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu nổi tiếng trong đông y và ngày càng được nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe. Vậy Đông trùng hạ thảo dạng viên có tốt như đông trùng hạ thảo nguyên con không?

Chi tiết

Tác dụng của nước đông trùng hạ thảo đối với người cao tuổi

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:32 PM

Sử dụng nước đông trùng hạ thảo cho người cao tuổi rất tốt để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, nâng cao tuổi thọ và giúp người già có chất lượng cuộc sống cao hơn

Chi tiết

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:32 PM

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý được tự nhiên ban tặng có nguồn gốc từ Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường sinh lý nam giới rất tốt cũng như công dụng làm đẹp tuyệt vời cho nữ giới. bên cạnh đó, trùng thảo còn có công dụng điều trị một số loại bệnh liên quan như bệnh gan thận, bệnh tiểu đường. Mặc dù vậy, vẫn còn một số người có thắc mắc, thực sự tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong hỗ trợ điều trị tiểu đường ra sao?

Chi tiết

Công dụng của đông trùng hạ thảo với hệ hô hấp

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:32 PM

Dưới đây là những tác dụng cụ thể của đông trùng hạ thảo đối với hệ hô hấp - thêm một thông tin hữu ích cho quý khách hàng khi sử dụng đông trùng hạ thảo:

Chi tiết

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người cao tuổi

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:31 PM

Đông trùng hạ thảo được biết với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của nam giới, phụ nữ và cả trẻ em. Ngoài ra nó cũng là một vị thuốc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của người cao tuổi. Vậy những công dụng của đông trùng hạ thảo vơi người cao tuổi là gì?

Chi tiết

Các giai đoạn đặc biệt cần bổ sung đông trùng hạ thảo

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:31 PM

Cơ thể người phụ nữ sẽ phải trải qua 6 giai đoạn thay đổi sinh học đặc biệt quan trọng nên cần biết cách giữ gìn sức khỏe để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất. Một trong các biện pháp để giữ sức khoẻ tốt nhất và phục hồi nhanh chóng sức sống cho chị em chính là sử dụng bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo ở những giai đoạn đặc biệt nhất trong cuộc đời mình.

Chi tiết

Đông trùng hạ thảo có tác dụng phụ không?

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:30 PM

Đông trùng hạ thảo là một loại dược phẩm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, sinh lý và làm đẹp. Có nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn những trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần lưu ý những điều sau để tránh những tác dụng phụ của đông trùng hạ thảo

Chi tiết

Công dụng của Đông trùng hạ thảo đối với hệ tuần hoàn

Chủ nhật, 03 / 10 / 2016 15:30 PM

Chúng ta đều biết rằng thông thường đối với những người ít vận động, khi vận động một chút sẽ rất nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và cơ thể sẽ xuất hiện các phản ứng rất mạnh mẽ.

Chi tiết

Mua đông trùng hạ thảo tặng Nấm linh chi Hàn Quốc cao cấp

Mua đông trùng hạ thảo nguyên con tặng ngay 2.5 triệu đồng. Thay lời cảm ơn đến quý khách hàng, nhân dịp tết nguyên đán 2015 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyễn mãi đặc biệt với quà tặng lên đến 2.5 triệu đồng Khi mua Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp 20gr.

Hướng dẫn cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con

Đông trùng hạ thảo vốn là loại đông dược nằm trong nhóm thượng phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp. Để dược liệu quý hiếm này mang đến tác dụng nâng cao sức khỏe hiệu quả thì cần có lưu ý đến cách dùng và sử dụng cho từng đối tượng khác nhau.

Tin tức Đông trùng hạ thảo

Tìm hiểu về tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người

Trong tài liệu cổ về thuốc đông y bộ Bản thảo cương mục lập di (1765) có ghi: Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim.

Xem tiếp...

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Trang Web chạy thử nghiệm và chờ nhận giấy phép của BVH - BTTT

Những chia sẻ, tin tức, nội dung trong trang web chỉ nên tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến của bác sĩ

www.dongtrungtaytang.com.vn

Giao hàng miễn phí trên tất cả các tỉnh thành trong nước: Hà Nội (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam-Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Ba Đình,... Thường Tín, Sơn Tây, Ba Vì, Hoài Đức, Đan Phượng,...)

Tại Tp.Hồ Chí Minh (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình Gò Vấp, Nhà Bè, Cần Giờ, Hooc-Môn, Củ Chi, Bình Chánh)

Các tỉnh thành khác: Hòa Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Bến Tre, Biên Hòa, Đồng Nai, Vĩnh Long,...