Thế nào là đông trùng hạ thảo đúng chất lượng?

Cập nhật :03/10/2016 13:54

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ thể chất, tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ thế nào là đông trùng hạ thảo đúng chất lượng nên không sử dụng được dược phẩm này một cách hiệu quả.

Cach chon mua dong trung ha thao, Cach phan biet dong trung ha thao that gia

Đông trùng hạ thảo có thể bị làm giả

Dưới đây, chúng tôi xin trích dẫn những chia sẻ của dược sĩ Phan Quang Trí đến từ Công ty Dược phẩm Phan Nam về loại đông trùng hạ thảo thật, đảm bảo chất lượng

Theo bác sỹ Trí, bản chất của trùng thảo là ký sinh của nấm Cordyceps Sinensis trên cơ thể sâu non thuộc chi Thitarodes. Có khoảng hơn 680 dạng trùng thảo khác nhau nhưng gần với họ hàng của loài nấm Cordyceps thì chỉ có một loại duy nhất.

Đó là loại đông trùng hạ thảo đúng chất lượng, nó có chứa nhiều hoạt chất sinh học, đem đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe con người. Còn các loại trùng thảo khác có thành phần hoạt chất sinh học kém hơn nên chất lượng cũng không bằng và có ít giá trị y học hơn.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Trang Web chạy thử nghiệm và chờ nhận giấy phép của BVH - BTTT

Những chia sẻ, tin tức, nội dung trong trang web chỉ nên tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến của bác sĩ

www.dongtrungtaytang.com.vn

Giao hàng miễn phí trên tất cả các tỉnh thành trong nước: Hà Nội (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam-Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Ba Đình,... Thường Tín, Sơn Tây, Ba Vì, Hoài Đức, Đan Phượng,...)

Tại Tp.Hồ Chí Minh (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình Gò Vấp, Nhà Bè, Cần Giờ, Hooc-Môn, Củ Chi, Bình Chánh)

Các tỉnh thành khác: Hòa Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Bến Tre, Biên Hòa, Đồng Nai, Vĩnh Long,...